du lich tiet kiem tien

Ngày nghỉ lễ là ngày mà cả nước đều đươc nghỉ, là thời gian thích hợp để đi du lịch, nghỉ ngơi. Nhưng do số lượng nhiều người cùng một sở thích là đi du lịch nên thường xảy ra hết tour du lịch, gây nhiều  sự tiếc nuối cho bạn.

Sau đây www.dulichtoday.com.vn xin giới thiệu một vài cách  để có thể có những tour du lịch giá rẻ trong dịp lễ.

  • Đăng kí sớm để hưởng ưu đãi

Hiện nay phần lớn các  công ty du lịch, hãng hàng không đều có ưu đãi cho những ai đăng kí trước. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch thì đừng ngại ngần gì mà không đăng kí cho mình một tour sớm để được hưởng những ưu đãi tốt, thậm chí có thể có những công ty hay hãng còn có những phần quà để dành cho khách hàng đăng kí tour sớm.

Đây là một cách rất dễ dàng để có được một tour du lịch giá rẻ mà không phải lo hết chỗ cho riêng mình.

du lich

 

  • Thường xuyên tiếp cận thông tin để có may mắn giờ chót

Đây là điều  trái ngược với điều trên vì thay vì đăng kí sớm thì bạn có thể đợi đến gần giờ chót sẽ được hưởng những lợi ích bất ngờ.

Có thể là do khi một công ty du lịch không đạt được đủ chỉ tiêu khách nên phải giảm giá mạnh để kéo thêm khách cho đủ đoàn để tránh bị thiệt hại do đoàn ít hoặc phạt các dịch vụ đã đặt cọc.

Nhưng bạn phải là người hay cập nhật thông tin, có điều kiên thời gian linh hoạt thì có thể sở hữu tour du lịch giá rẻ này.

  • Rủ bạn bè cùng đi để giảm chi phí

Đi với nhóm bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí bỏ ra, cũng là cơ hội thân thiết hơn với những người bạn này. Việc đi với bạn bè sẽ tạo ra lợi thế có thể giảm giá, có thể giảm các chi phí phát sinh dọc đường.

du lich voi ban be

  • Tránh địa điểm được người khác đến nhiều.

Bạn nên tránh những địa điểm có hồ sơ là quá tải hay đã đi rồi, khi tới những nơi “hot” thì rất nhiều vấn đề sẽ tăng lên với bạn như giá phòng, giá sử dụng dịch vụ hay sự khó chịu khi quá đông người tập trung.

Thay vào đó có thể đi tới một nơi chưa đi tới, ít người thì sẽ tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ.

  • So sánh giữa các nhà cung cấp để lựa chọn dịch vụ hợp lí nhất.

Nếu đã xác định được địa điểm muốn đi tới thì việc lựa chọn nhà cung cấp cũng có thể giảm bớt chi phí cho bạn. Mỗi nhà cung cấp đều có những mức giá khác nhau nên việc lựa chọn sẽ giúp bạn không lãng phí tiền.

Tuy nhiên đừng thấy rẻ mà bỏ qua một số chú ý như tour trọn gói không, có phí vé đi lại chưa…

Dưới đây là những biện pháp mà www.dulichtoday.com.vn giới thiệu hi vọng bạn có kì nghỉ vui vẻ mà tiết kiệm