Một địa điểm đang dần được đông đảo giới trẻ Sài thành rủ nhau tới, với không gian ảo ảo, lại lạ lạ , bảo tàng 3D Artinus xứng đáng là nơi cần phải đến khi ở Sài Gòn.

Bảo tàng này  luôn có điểm độc đáo và mới lạ, hãy cùng www.dulichtoday.com.vn tìm hiểu những sự khác lạ tạo nên điểm thu hút của nơi đây.

 Một bảo tàng khác thường

 Không phải là nơi có những tác phẩm nổi tiếng, không phải chứa những di tích lịch sử, những bảo vật trị giá, 3D Aritunus là nơi mà có nhiều tác phẩm nổi tiếng được biến tấu môt cách hài hước, dí dỏm.

Nhắc đến bảo tàng là người ta nghĩ ngay tới lịch sử, là những nơi trưng bày nghệ thuật, hội họa cổ điển. Nhưng khi bước chân vào 3D Aritunus thì những suy nghĩ kia lập tức biến mất, những định nghĩa nhàm chán,trang trọng khô khan đều như tan biến ở nơi đây.

Aritunus trưng bày hơn 100 bức tranh độc đáo sáng tạo được vẽ bằng tay của nhiều tác giả, đều là những bức tranh phá cách mà chính khách tham quan sẽ là nhân vật chính ,có thể quyết định được sự phá cách của tác phẩm 3D này.

Đối tượng khách tham quan đa dạng

Không như các bảo tàng khác chỉ có những nghệ sĩ, người yêu thích nghiên cứu nghệ thuật mà Aritunus lại có rất nhiều người ghé thăm, từ những người yêu thích nghệ thuật hay giới trẻ đam mê tìm hiểu khám phá .

Mỗi ngày nơi đây đón hàng trăm du khách ở Sài Gòn ghé thăm, đặc biệt là giới trẻ đến đây để bắt kịp được xu hướng tranh 3D trên thế giới.

Ở đây còn đón nhận rất nhiều những nghệ sĩ, người nổi tiếng ghé thăm như Phở Đặc Biệt, ca sĩ Lương Bích Hữu, diễn viên Hoài An, diễn viên Huỳnh Anh, gia đình Lý Hải – Minh Hà…

Khi tới đây du khách không bị giới hạn thời gian tham quan, có thể thỏa mãn tìm hiểu nơi đây.

 Không gian rộng rãi

Một điểm khác biệt nữa khiến Artinus đạt được sự yêu thích bởi ở nơi đây có thể là một trong những điểm có thể tự do tham quan chụp hình lưu niệm….

Chắc chắn điều này sẽ giúp cho bảo tàng rộng 4.000m2 ngày càng trở nên lôi cuốn, đủ sức hút, sức lôi cuốn để có thể giữ chân được du khách hàng giờ đồng hồ.

Cởi giày trước khi chụp hình

Tại bảo tàng, khách tham quan phải đi chân trần vào bên trong để giữ gìn các tác phẩm 3D tại đây. Sàn nhà phủ một lớp bảo vệ, được vệ sinh mỗi giờ nhằm mang đến không gian thoáng mát, sạch sẽ để khách tham quan thỏa sức tạo dáng mà không lo vấn đề vệ sinh. Giày của khách sẽ được cất trong tủ giày có khóa.

Bảo tàng tranh 3D Artinus:

Địa chỉ: số 2-4 đường số 9 KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM.

Điện thoại: 08.62983767

Facebook: https://www.facebook.com/artinusvn/