Những điểm vui chơi bên ngoài Hà Nội (P1)

525
du lich ha noi

Hà Nội là nơi tập trung rất nhiều những địa điểm vui chơi, rất được mọi người yêu thích.Dưới đây là một số địa danh mà www.dulichtoday.com.vn xin giới thiệu để các bạn có thể ghé thăm vào dịp nghỉ lễ hay nghỉ cuối tuần.

Đỉnh Hàm Lợn

Nằm ở huyện Sóc Sơn, đỉnh Hàm Lợn rất thích hợp để có một ngày nghỉ dể thư giãn và luyện tập sức khoẻ khi tham gia việc chinh phục đỉnh núi.

dinh ham lon

Đây là nơi rất được các bạn trẻ ưa chuộng tới để tham quan chụp ảnh

Nếu không đam mê leo núi bạn có thể tham quan hồ Hàm Lợn ( hồ Suối Bàu ) trong những đồi thông, keo xanh vút ngàn. Khi tới đây có thể cắm trại, tổ chức vui chơi hát hò, làm đồ nướng.

 Làng cổ Đường Lâm

Là nơi cổ kính với nhiều nét kiến trúc độc đáo, ngôi làng này đã tồn tại hơn 300 năm tuổi. Khi đặt chân tới đây bạn sẽ bị lôi quấn ngay lập tức với những nét quyến rũ đặc biệt mà chỉ ở đây mới có. Với những con đường gạch quen thuộc , những bức tường đá ong nhuộm màu thời gian, những chiếc giếng cổ rất to hay những ngôi chùa uy nghi vững trãi.

duong lam

Những nét cổ kính sẽ giúp người du khách cảm thấy nhẹ nhõm sảng khoái lạ thường

Khi tới đây có thể kết hợp đi thêm lang Cổ cùng với thành cổ Sơn Tây và nếm thử món thịt quay nổi tiếng tại nơi đây.

Hồ Đại Lải

Là điểm du lịch đã nghi  điểm lớn trong lòng du khách khi đã ghé qua một lần. Cách Hà Nội chỉ 40 km, du khách có thể đến với điểm du lịch này rất dễ dàng với nhiều cách đi khác nhau.

Khi tới đây du khách sẽ được bao trùm bởi khí hậu mát mẻ, tránh được những cái oi bức của mùa hè. Đặc biệt là du khách tới vào mùa hè thì sẽ được tham gia vào rất nhiều những hoạt động vui chơi như bơi thuyền, đạp nước…

ho dai lai

Thả mình vào bầu không khí trong lành, Đại Lải hứa hẹn là một nơi du lịch đầy hấp dẫn cho bạn

Vườn quốc gia Ba Vì

Là một điểm khá nổi tiếng trong giới trẻ và các gia đình ở Hà Nội, vườn quốc gia Ba Vì luôn mở rộng cửa đón người tới thăm.

Khi tới đây thì có thể lựa chọn rất nhiều điểm để có thể lưa chọn du lịch nhưng đồi thông ở Cốt 400 là điểm được người ưa chuộng nhất vì có điểm cắm trại rất chuyên nghiệp.

vuon quoc gia ba vi

Vườn quốc gia Ba Vì là một trong những nơi xả stress tuyệt vời cho bạn 

Hồ Quan Sơn

Là Hạ Long cạn của Hà Nội, hồ Quan Sơn là một điểm du lịch thích hợp với người muốn đổi gió mà có ít thời gian.

ho quan son

Là Hạ Long trên cạn, Đại Lải là địa điểm hứa hẹn cho bạn

Ở đây có nhiều cảnh đẹp, có thể thuê thuyền để ngắm cảnh, có nhiều dịch vụ ăn uống với giá cả thích hợp. Ngoài ra còn có thể đi thăm các ngôi chùa tại đây như chùa Linh Sơn ở chân núi Linh Sơn xây dựng theo kiến trúc cổ từ thế kỷ 17 hay chùa Cao, chùa Hàm Yến…

CHIA SẺ