Khám phá kiến trúc điện Kremli Nga

507
toan bo cung dien kremli nga

Nếu ai một lần được thăm quan đất nước Bạch Dương xinh đẹp thì chắc không thể bỏ qua Điện Kremli, được coi là biểu tượng của nước Nga, là hiện vật sống lưu giữ lại những khoảng khắc lịch sử thăng trầm và là hình ảnh biểu tượng cho đất nước.

toan bo cung dien kremli nga

Buổi đêm tại điện Kremli

Điện Kremli Nga hay còn được gọi là cung điện Kremli  nằm trên bờ trái sông Moscow, trên đồi Borovitskii .Được xây dựng năm 1475. Ngày xưa cung điện là nơi ở của và điều hành đất nước của vua, hiện nay cung điện Kremli được sử dụng vào các mục đích chính trị, văn phòng của các cơ quan cao cấp đều được đặt tại đây.

mau sac noi bat cua dien kremli

Nội thất sang trọng của điện

Điện Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow, gồm điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin và tháp Kremlin.

kien truc tinh te cua dien kremli nga

Không gian rộng rãi sang trọng

Không phải ai cũng biết điện Kremli từng bị quân Pháp xâm chiếm nhiều năm 1/9-11/10/182 và còn suýt chút nữa bị thiêu rụi khi Napoleon cho lệnh phá hủy toàn bộ Kremli trước khi rút khỏi Moscow. Cung điện và các pháo đài bị ảnh ưởng rất nhiều bởi hỏa hoạn và bom đạn, dù đã được tu sửa những vẻ đẹp và lối kiến trúc sang trọng quý phái vẫn được giữ nguyên và hầu như không thay đổi nhiều so với trước.

Điện Kremlin là một trong những di tích lịch sử, công trình vĩ đại , một biểu tượng không thể thay thể của nước Nga. Hãy tới tour du lịch Nga để có thể tìm hiểu và nhìn ngắm công trình vĩ đại và lâu đời nhất này!