Mê check in thì hãy đến ngay 5 ngọn thác xinh đẹp ở Lâm Đồng này nhé!

315
Thác nước đẹp ở Lâm Đông

Nhắc đến Lâm Đồng, chắc hẳn du khách sẽ nhớ ngay đến thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Tuy nhiên, Lâm Đồng còn có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp khác. Những thắng cảnh ấy có lẽ sinh ra là để dành cho các tín đồ mê chụp ảnh và yêu thích khám phá thiên nhiên. Cẩm nang sau đây sẽ giúp du khách tìm hiểu về các địa điểm xinh đẹp ấy.

1. Thác Cam Ly – Lâm Đồng

thác Cam Ly Lâm Đồng

Dòng chảy thác Cam Ly trải dài khoảng 10km. Nơi đây có dòng nước mang đậm nét mạnh mẽ nhưng đôi khi nhìn nó lại dịu dàng đến lạ. Thác là một biểu tượng không thể thiếu của thành phố sương mờ. Đây cũng chính là ngọn thác đã đi vào bao nhiêu câu thơ, lời văn, tiếng hát. Quang cảnh thơ mộng của nơi đây đã làm cho du khách mê mẩn. Đi Cam Ly vào mùa nào cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó. Đến đây và săn cho mình những bức ảnh đẹp ngay nhé.

2. Thác Prenn – Lâm Đồng

thác Prenn

Thác Prenn y hệt như một chiếc cổng chào mà thiên nhiên đã ban tặng cho Lâm Đồng. Vào độ cuối hè, bức tường nước như một bản hùng ca dữ dội hòa với giọng bè là màn hơi nước khiến du khách bị mê mẩn bởi vẻ đẹp của nó. Chính vẻ đẹp ấy đã làm cho du khách không thể nào cưỡng nổi mà phải lấy ngay điện thoại hay máy ảnh để chụp cho mình những bức ảnh đẹp. Đến với nơi đây, ngoài việc được ngắm cảnh, du khách còn được thưởng thức món cháo cá lóc đặc sản.

3. Thác Datanla – Lâm Đồng

thác Datanla Lâm Đồng

Thác Datanla thu hút được du khách bởi dòng nước trong veo chảy qua 7 tầng núi đá, dội xuống các phiến đá lớn tung bọt trắng xóa, tạo thành một khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp. Nơi đây có những tảng đá nhẵn bóng, tạo thành các hình thù đa dạng khác nhau rất hợp với các tín đồ mê chụp ảnh. Đố ai đến thác Datanla mà không lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của thác về khoe với bạn bè đấy. Ai đang có ý định đi du lịch Lâm Đồng thì nhớ đừng bỏ qua thác Datanla nhé.

4. Thác Pongour – Lâm Đồng

thác Pongour

Thác Pongour hay còn có tên gọi là thác bảy tầng nằm ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Thác cao 40m, trải dài bảy tầng và rộng gần 100m. Khung cảnh hùng vĩ và rất thiên nhiên nơi đây sẽ níu chân tất cả những du khách đến đây. Pongour cũng chính là nguồn cảm hứng của nhiều nhiếp ảnh gia. Sẽ thật tiếc nếu bỏ qua địa điểm này khi đi du lịch Lâm Đồng đấy.Với tất cả những yếu tố như: không khí trong lành, cảnh đẹp, dịch vụ tốt, thác Pongour đang ngày càng thu hút được du khách trong và ngoài nước. Đến với thác, du khách tha hồ check in lưu lại những bức ảnh đẹp cho mình.

5.Thác Dambri – Lâm Đồng

thác Dambri

Thác Dambri là ngọn thác cao nhất Lâm Đồng với  chiều cao trên 40m. Thác được gắn liền với truyền thuyết về tấm lòng son sắt của người phụ nữ dành cho người mình yêu. Đến nơi đây, ngoài được ngắm cảnh đẹp, du khách còn được nghe người dân bản địa kể cho nghe truyền thuyết đấy. Một điều đặc biệt là, khung cảnh thác rất thiên nhiên, tạo được cảm giác thoải mái cho du khách. Nhiều du khách mê mẩn với vẻ đẹp của thác mà không một năm nào không đến. Còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên và đi khám phá cảnh đẹp nào.

Với tất cả các yếu tố như: không khí trong lành, danh lam thắng cảnh đẹp, dịch vụ tốt… Lâm Đồng xứng đáng là một địa điểm du lịch tuyệt vời ở Việt Nam.