7 lí do đến thiên đường Maldives khiến du khách ” quên đường về”

743
du lịch Maldives

Maldives được coi là thiên đường trên mặt đất bởi vùng biển đẹp với nước biển xanh trong vắt cùng các resort tuyệt đẹp xung quanh. Chính vì thế mà ai cũng ước ao một lần đến đây du lịch và dưới đây là những lí do khi đi du lịch Maldives khiến du khách ” quên đường về”.

1. Đi Maldives không cần xin visa

Maldives được coi là một trong những đất nước hiếm hoi miễn VISA cho khách du lịch. Những ai hay đi du lịch nước ngoài cũng sẽ biết xin visa là một công cuộc đau khổ và mệt mỏi nhất. Từ việc xuất trình chứng minh đủ thứ hay lo đủ kiểu giấy tờ mà còn chưa chắc đã được duyệt. Vì thế việc không phải lo visa đi du lịch chắc chắn sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

du lịch Maldives

du-lich-maldives1

2. Đi lại không quá khó khăn

Mặc dù Việt Nam không có đường bay thẳng đến thủ đô Malé của Maldives, thế nhưng việc transit ở Kuala Lumpur hay Bangkok lại không phải là vấn đề quá khó. Sau khi được transit, bạn sẽ mất khoảng 4 tiếng để bay đến Maldives. Thông thường thì các khách du lịch sẽ ở lại nghỉ ngơi một đêm tại thủ đô Malé rồi từ đây đi phà ra các đảo với chi phí rất rẻ.

du-lich-lang-co

3. Chỗ ở không đắt

Giá cả ở đây cũng không quá đắt mà trung bình giá các khách sạn và resort bình dân ở Maldives rơi vào khoảng từ 150 – 300 USD (vào khoảng 3 – 6 triệu VND). Mặc dù hơi đắt so với những resort ở Việt Nam thế nhưng đến đảo thiên đường bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc về điều đó.

du-lich-maldives2

4. Ở trong nhà bên bãi biển

Điều đặc biệt của Maldives chính là các ngôi nhà bên bãi biển. Bạn có thể nằm trong phòng, với một bên là đĩa hoa quả to bự và một bên là điều khiển dàn loa và mắt phóng ra xa để ngắm nhìn màu xanh ngọc của biển.

du-lich-maldives3 du lịch Maldives

5. Ăn tối sang chảnh bên bãi biển rất lãng mạn

Hầu hết các resort ở Maldives đều có dịch vụ này, đặc biệt là những resort hạng sang đến cực sang. Khi đến đây được ngồi bên bãi biển vừa ăn tối vừa ngắm hoàng hôn dần buông trên mặt nước sẽ làm cho các bạn xua đi cái nắng nóng, những mệt mỏi, lo toan trong cuộc sống hằng ngày để thả mình vào những điều thú vị nơi đây.

du lịch Maldives du lịch Maldives du lịch Maldives

6. Nằm thư giãn trên một chiếc võng

Mọi người thường đến Maldives để được trải nghiệm cuộc sống xa hoa và sang trọng mà họ thấy trên TV thế nhưng gần như tất cả mọi người khi đến với Maldives đều rủ nhau đi nằm võng phơi nắng bên cạnh biển. Một trải nghiệm lười biếng nhưng dễ chịu đến tận từng tế bào.

du lịch Maldives du lịch Maldives

7. Ngắm biển trời trên một villa được xây trên… mặt biển

Lại thêm một điểm đặc biệt nữa của Maldives mà mà bạn sẽ không thấy hối hận khi đến đây đó là những villa được xây trên mặt biển của Maldives là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng của hòn đảo du lịch này. Được ngồi đung đưa chân giữa không khí trong lành trên mặt biển xanh ngọc trong veo bên dưới và xung quanh hoàn toàn tách biệt thì đảo thiên đường này sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ.

du lịch Maldives du lịch Maldives du lịch Maldives